Grand Theft Auto 6 Leak บางทีอาจการันตีฟีพบร์การเล่นเกมใหม่ที่สำคัญ

แฟนของ Grand Theft Auto มั่นใจว่าการรั่วไหลของ Grand Theft Auto 6 บอกถึงการขยายตัวของคุณลักษณะยอดฮิต โดยมีตึกซึ่งสามารถเข้าใช้งานได้มากกว่าเกมก่อนๆในแฟรนไชส์ ฉากในตึกในซีรีส์ Grand Theft Auto นั้นค่อนข้างจะหายาก ข้างนอกการตกแต่งข้างในที่ผลิตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดสำหรับภารกิจ มีการตกแต่งไม่เกินสองโหลใน Grand Theft Auto 5 อาจมีความเคลื่อนไหวใน Grand Theft Auto 6 อาจก่อให้ Vice City แปลงเป็นฉากที่มีการตอบโต้แล้วก็ตรวจสอบได้เป็นพิเศษ ตรงเวลาสิบปีแล้วตั้งแต่แมื่อการเปิดตัว Grand Theft Auto 5 ถึงแม้ว่า Grand Theft Auto 6 จะมิได้ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบตลอดระยะเวลาก็ตาม แม้กระนั้นก็เป็นหลักสูตรที่ได้รับการพัฒนากริ้วยะหนึ่งแล้ว ก็เลยไม่น่าฉงนใจเลยที่ได้ยินว่ามีการรั่วไหลจำนวนไม่ใช่น้อยบริเวณแผนการ มีการรั่วไหลล้นหลามกระทั่งยากต่อการตำหนิดตามทั้งหมด มีการรั่วไหลของ Grand Theft Auto 6 มากพอที่ผลสรุปบางสิ่งบางอย่างสามารถดึงมาจากแนวความคิดที่กว้างกว่า แทนที่จะเป็นเนื้อหาเฉพาะ แฟนจากข้างในชุมชน Grand Theft Auto 6 ได้สะสมเอกสารขนาดใหญ่ที่มีเนื้อหาการรั่วไหลทั้งผองที่เกี่ยวกับเกมที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง รวมทั้งข้างในเอกสารฉบับนั้นก็มีบทสรุปที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่บ้าง ในหน้าที่ 9 ของเอกสาร มีเนื้อความกล่าวว่า “ตึกซึ่งสามารถเข้าได้” เอกสารจะแสดงรายนามสถานที่ที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปได้ใน Grand Theft Auto 6 คำชี้แจงในเอกสารตั้งข้อคิดเห็นว่าปริมาณตึกซึ่งสามารถเข้าไปได้จะเป็น “ฟีพบร์สำคัญ” ใน GTA 6 พูดกันว่าเป็นเพราะเหตุว่า “การขโมยและก็การขโมย” เป็นส่วนประกอบหลักของการเล่นเกมหลักของ Grand Theft Auto 6 แบบอย่างที่รั่วไหลออกมาอย่างน่าสังเกตอย่างหนึ่งเป็นตัวนำของ GTA 6 เข้าแล้วก็ชิงทรัพย์ห้องอาหารอาหารจานด่วน การตกแต่งข้างในที่น่าตรวจใน Grand Theft Auto 6 นั้นยังไม่กระจ่าง Rockstar บางทีอาจไหมมองเห็นการขยายตัวของการตกแต่งด้านในตึกเป็นคุณลักษณะหลักของเกมต่อไป เป็นการยากที่จะไม่ยอมรับว่าข้างในตึกมิได้มากขึ้นจากการรั่วไหลของ Grand Theft Auto 6 ปริมาณบางส่วน ในส่วนของ Rockstar จะเริ่มคุยเกี่ยวกับ Grand Theft Auto 6 อย่างเป็นทางการเมื่อใด รวมทั้งปริมาณการตกแต่งด้านในตัวเกมที่จะมีให้มองเห็นนั้น ยังคงจะต้องรอดูกันถัดไป

ข้อความลับ GTA Online อาจไม่มีความหมายอย่างที่แฟนคิด

เมื่อเร็ว ๆ นี้แฟนของ GTA Online รู้สึกตื่นเต้นกับแนวคิดของเกม Rockstar ที่อาจล้อเล่น Grand Theft Auto 6 ในเกมผ่านข้อความที่ซ่อนอยู่ อย่างไรก็ตาม หลักฐานล่าสุดดูเหมือนจะบ่งชี้ว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่ผู้พัฒนา GTA Online ตั้งใจที่จะเขย่าเกมด้วยวิธีนี้ GTA Online เพิ่งผ่านการอัปเดตครั้งใหญ่ เพิ่มภารกิจใหม่ ยานพาหนะ การปรับปรุงคุณภาพชีวิต และอื่น ๆ อีกมากมาย หนึ่งในสิ่งเพิ่มเติมเหล่านี้คือเสื้อตัวใหม่ที่ถูกถอดออกทันทีหลังจากถูกค้นพบไม่นาน แม้ว่าเสื้อจะดูไม่น่าสนใจเป็นพิเศษ แฟนๆ ก็ค้นพบก่อนที่จะมีการถอดเสื้อออกว่าชุดตัวเลขบนเสื้อสามารถถอดรหัสเพื่อแสดงข้อความว่า “ONEDAYWILLREVEALALL” เมื่อ Rockstar ถอดเสื้อออกทันที การเก็งกำไรก็เป็นไปอย่างดุเดือดว่าเป็นทีเซอร์ที่เชื่อมโยงกับ GTA 6 แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นข้อสันนิษฐานที่ไม่น่าเป็นไปได้ ขณะนี้ นักดาต้ามิเนอร์ค้นพบข้อความที่ซ่อนอยู่ใน GTA Online มากขึ้น โดยคราวนี้มีตัวเลขที่ถอดรหัสเป็น “เชื่อมต่อเส้น” และ “เรากำลังดูอยู่” พื้นผิวยังมีการอ้างอิงถึงยูเอฟโอน่าจะทำให้ห่างไกลจาก GTA 6 มากขึ้น ทฤษฎีชั้นนำ ณ จุดนี้ก็คือภาพและเสื้อเหล่านี้น่าจะเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ของมนุษย์ต่างดาวที่วางแผนไว้ใน… Continue reading ข้อความลับ GTA Online อาจไม่มีความหมายอย่างที่แฟนคิด

เกมต่อไปของ GTA Designer มีเกม AAA โบนัส

รายละเอียดใหม่ได้รับการเผยแพร่เกี่ยวกับการเปิดตัวเกม Build a Rocket Boy Games ทุกที่ โดยเผยให้เห็นว่าเกมนี้มีเกมที่แยกจากกันทั้งหมดที่สามารถเล่นได้ในชื่อโอเพ่นเวิลด์ลึกลับ ความสามารถในการโหลดเกมแอคชั่นผจญภัยโลกเปิดชื่อ MindsEye จากในเกมอื่นจะต้องสอดคล้องกับคำพูดของนักออกแบบ Leslie Benzies ที่อ้างว่าทุกที่คือ “Real-life Ready Player One” การเปิดตัวครั้งแรกจากผู้พัฒนา Build a Rocket Boy Games, Everywhere เป็นเกมแบบโลกเปิดที่กำลังพัฒนาสำหรับพีซีและคอนโซล จะนำเสนอรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและโฮสต์ของเครื่องมือสร้างสำหรับผู้เล่นในการออกแบบเนื้อหาของตนเอง  Teasure เกมเพลย์สำหรับ Everywhere เปิดตัวในปี 2022 แสดงให้เห็นสภาพแวดล้อมตั้งแต่ไซไฟไปจนถึงแฟนตาซี และตัวอย่างเกมเพลย์ที่มีการเล่นแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งและการแข่งรถ การพัฒนาของ Everywhere นั้นนำโดยอดีตพนักงานของ Rockstar North รวมถึง Leslie Benzies เคยทำงานเป็นหัวหน้านักพัฒนาในซีรีส์ Grand Theft Auto ในขณะที่รายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้จากทุกที่ยังคงมีอยู่น้อยมาก แต่ข้อมูลใหม่จากเว็บไซต์เกม Video Games Chronicle และตัวอย่างใหม่ได้ให้รายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่ Build a Rocket… Continue reading เกมต่อไปของ GTA Designer มีเกม AAA โบนัส